Tăng mem Group, Tăng thành viên nhóm Facebook

Những bạn làm marketing, tiếp thị trực tuyến chắc không còn xa lạ gì với nhóm hay Group Facebook. Hiện tại theo thống kê ở Việt Nam có trên 30 nghìn nhóm và 50 nghìn Fanpage. Nhóm Group Facebook ngày càng trở lên phổ biến và đang là kênh truyền thông tiếp thị hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp bán hàng, kinh doanh. Vậy nên tăng thành viên Group Facebook đang trở thành nhu cầu của rất nhiều admin các nhóm Facebook.

6 lợi ích từ việc tăng thành viên group Facebook mang lại cho bạn.

1. Tăng thành viên group Facebook giúp bán nhiều hàng hơn

Nhóm Facebook có thể phát triển song song với website hay hỗ trợ website bán hàng tốt  hơn. Nếu tăng thành viên nhóm Facebook lên, group sẽ tăng lượng tương tác, nhiều người sẽ thấy mặt hàng, dịch vụ của bạn. Qua đó bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

2. Tăng thành viên Group Facebook giúp tăng lượng xem video

Nếu bạn đang có nhiều video về khoá học, hay nội dung video hữu ích. Bạn muốn chia sẻ để nhiều người biết đến video. Hãy tăng thành viên cho nhóm Facebook của bạn, mọi người sẽ biết nhiều hơn đến video của bạn. Giúp bạn bán được nhiều khoá học hay video của bạn sẽ nổi tiếng hơn.

Ngoài ra Facebook còn sắp trả phí cho bạn post video được nhiều người quan tâm. Tăng member cho group Facebook còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ những video nội dung hữu ích với cộng đồng.

3. Tăng thành viên cho group Facebook giúp tăng hiệu quả truyền thông.

tang thanh vien group

Group Facebook giúp kết nối cộng đồng. Đây là một mảnh đất màu mỡ giúp truyền thông cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần làm một số nội dung hữu ích, cảm động và thành viên sẽ giúp truyền thông cho bạn bằng cách like, share để mọi người cùng biết.

Hình tượng doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao nếu bạn sở hữu một cộng đồng Facebook đông đảo.

4. Tăng member cho group Facebook giúp tăng phản hồi khách hàng.

Bạn đang có chiến dịch khảo sát, nghiên cứu thị trường để cho ra dịch vụ, sản phẩm mới hay bạn có mặt hàng đang bán cần ý kiến của khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt hơn.

Bạn hãy làm các bảng khảo sát, trắc nghiệm. Nếu nhóm của bạn đang ít thành viên hãy tăng member cho group ngay để thu thập được nhiều ý kiến người dùng, khách hàng.

Nhóm Facebook giúp bạn có mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng, giúp bạn hiểu hơn về khách hàng cần gì, nghĩ gì về dịch vụ sản phẩm của bạn qua các đợt thu thập ý kiến phản hồi.

5. Hỗ trợ các khách hàng

Group không chỉ giúp các thành viên giao lưu với nhau mà còn là nơi để các công ty, cá nhân hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng có những vướng mắc có thể comment và bạn có thể giải đáp cho họ.

Điều này không chỉ cho phép bạn giao lưu, chia sẻ với cộng đồng, khách hàng mà còn gia tăng mối quan hệ với các khách hàng mới khi dùng dịch vụ tăng thành viên cho Group Facebook.

6. Tăng thành viên nhóm Facebook giúp lan truyền thông điệp nhanh hơn

Giả sử bạn đang có một thông điệp, ý tưởng muốn nhiều người được biết thì tăng member group sẽ giúp bạn lan truyền chúng một cách nhanh nhất. Sẽ có hàng nghìn người chia sẻ thông điệp nếu thông điệp đó mang tính chất xây dựng cộng đồng như hoạt động tình nguyện, chăm sóc trẻ em, người già leo đơn,…

Bạn cũng có thể chia sẻ những ý tưởng bảo vệ môi trường, tránh ùn tắc giao thông, giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính,…. Những ý tưởng này sẽ được các thành viên hưởng ứng và lan truyền cho bạn.

Với 6 lợi ích trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tăng thành viên cho Group Facebook ngay bây giờ.

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook - Tăng Member 2021

Nếu quý khách hàng chưa có group hoặc có nhu cầu mua group sẵn luôn bên mình cũng cung cấp nhé. Group sẵn có thể đổi tên theo ý Quý khách muốn. Giá group sẵn có phần rẻ hơn tăng member nên chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên mua group sẵn luôn nhé.

Link bảng giá các dịch vụ của chúng tôi: https://banggia.mefun.vn

Zalo : 0857618888 – 0926700000
Facebook : https://www.facebook.com/LeeDzung.Vn/

CEO: Lee Dzung

CEO MeFun.Vn – LeeDzung.Vn
Hãy chia sẻ Tôi vì nó là miễn phí !

error: Nghiêm cấm copy