LD Content – Công cụ kiểm tra từ khóa Vi Phạm Chính Sách (VPCS)

Facebook, TikTok Ads (Ladipage) trong những năm gần đây là kênh quảng cáo được hầu hết các nhà tiếp thị, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng nhờ thị trường màu mỡ cùng hiệu quả nhanh chóng mà nền tảng mang lại. Tuy nhiên chạy quảng cáo Facebook Ads ngày càng khó khăn khi chính sách liên tục thắt chặt nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng mạng xã hội này. Trong đó yếu tố nội dung (content) luôn được nhấn mạnh và các nhà quảng cáo phải chú ý nếu không muốn chiến dịch của mình bị từ chối, vì vậy Lee Dzung đã cho ra mắt LD Content – Công cụ kiểm tra từ khóa Vi Phạm Chính Sách (VPCS) nhằm phục vụ cộng đồng thuận tiện hơn trong việc sáng tạo content Facebook.

1. Từ khóa vi phạm chính sách Facebook là gì?

Là những từ cấm liên quan đến sản phẩm/dịch vụ hạn chế hoặc cấm quảng cáo trên Facebook:

2. LD Content – Công cụ kiểm tra từ khóa Vi Phạm Chính Sách (VPCS)

Ý tưởng giúp Tools ra đời khi khách hàng của LEE DZUNG cần một công cụ có thể hỗ trợ viết content có thể tránh được các từ khoá vi phạm policy của Facebook, tiết kiệm thời gian. Đặc biệt với số lượng lớn content được sản xuất ra không thể nào kiểm tra TỪNG CHỮ bằng mắt được.

2.1 Lợi ích khi sử dụng phần mềm check từ khóa VPCS:

 • Hỗ trợ các bạn làm dịch vụ content có thể thoải mái viết content đạt chuẩn chính sách.
 • Các bạn thuê đơn vị viết content cũng an tâm hơn, không cần phải dò lại từng chữ mất thời gian như trước đây, giảm tỉ lệ die ads, die tài khoản quảng cáo vì nội dung vi phạm.
 • Những cộng đồng lớn trên Facebook hiện nay cũng đang bị xoá vĩnh viễn vì vi phạm chính sách từ nội dung các bài viết (Community Standards), các bạn là admin cũng có thể dùng tools để quét số lượng lớn bài viết & kiểm duyệt lại.
 • Các bạn là webmaster thuê đội content viết bài cũng không sợ bị Google phạt nội dung trên Web (khi Website có 100 post trở lên thì việc dò từng con chữ là điều không thể)
 • Đối với các bạn đang kiếm tiền từ Google Adsense của Google hay IA của Facebook cũng có thể kiểm soát được hàng ngàn bài viết trên website, hạn chế bị tắt kiếm tiền do nội dung (mình từng kiếm tiền từ GA & IA nên cũng từng có giai đoạn rất đau đầu vì lên bài toàn từ cấm, kiểm tra lại rất tốn thời gian).

2.2 Chức năng của phần mềm:

 • Tools hoạt động trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Opera (các trình duyệt sử dụng lõi Chromnium có thể cài được tiện ích)
 • Tự động đánh dấu các từ khoá vi phạm chính sách của Facebook khi chạy quảng cáo.
 • Kiểm tra số lượng lớn từ khoá (keywords) trên 1 bài viết, post chạy ads.
 • Tuỳ chọn mã màu chỗ mỗi bộ từ khoá tương ứng với mỗi ngành, các bạn viết content đa ngành sẽ cần report từ khoá cho mỗi ngành nên tụi mình bổ sung thêm chức năng này.
 • Bộ lọc mặc định với hơn 100 từ & cặp từ mặc định bị cấm (theo policy Facebook, DMCA…)
 • Tạo không giới hạn các bộ lọc theo từng loại content ngành nghề khác nhau (phù hợp với các bạn làm dịch vụ viết content).

2.3 Các chức năng sẽ update thêm trong phiên bản V2:

 • Bổ sung thêm số lượng keyword vi phạm policy Facebook
 • Bổ sung 5 bộ lọc mặc định (default) theo từng ngành, bản v1 bên mình làm nhanh nên chỉ có 1 bộ lọc dùng chung, chưa trực quan cho lắm.
 • Bổ sung danh sách từ đồng nghĩa thay thế cho các từ vi phạm & thay thế (replace) trực tiếp ngay trên trình soạn thảo.

3. Hướng dẫn cài đặt LD Content – Công cụ kiểm tra từ khóa Vi Phạm Chính Sách (VPCS)

Bước 1: Các bạn truy cập vào link rút gọn và tải tiện ích: https://leedzung.vn/LDContent.zip
Bước 2: Nhấn nút thêm vào Chrome
Bước 3: Sau khi cài đặt xong, lúc này tools vẫn chưa có keyword, các bạn copy đường dẫn này ” chrome://extensions/ ” sau đó dán lên thanh tìm kiếm và enter (truy cập vào mục quản lý extension trên Chrome).
Sau đó tắt/ bật trạng thái tools LD CONTENT. (Xem ảnh bên dưới). Phải thực hiện thao tác này thì tools mới nạp từ khoá bạn nhé.
Bước 4: Quay lại trình soạn thảo, f5 trình duyệt & tận hưởng.

CEO: Lee Dzung

– CEO MeFun.Vn – LeeDzung.Vn
– Hãy chia sẻ Tôi vì nó là miễn phí !