3 cách mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop siêu đơn giản

Tiktok Shop giới hạn 100 đơn hàng/ngày cho những shop nào? Khi nào đủ điều kiện để mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop? Cùng Lee Dzung tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Giới hạn đơn hàng trên TikTok Shop là gì?

Mở giới hạn đơn hàng TikTok shop

Giới hạn đơn hàng TikTok Shop là gì?

TikTok Shop tuy vẫn còn mới mẻ nhưng là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn để khai thác. Khi bán hàng trên TikTok Shop, có rất nhiều shop với sự nhanh nhạy trong kinh doanh và cách vận hành hợp lý đã có được số lượng đơn rất lớn ngay trong những ngày thử việc.

Khi bạn tiến hành đăng kí và liên kết thành công tài khoản TikTok Shop Seller Center thì ngay lập tức shop của bạn sẽ được TikTok đưa vào danh sách thử việc bán hàng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy thông báo ngay dưới gian hàng của mình. Trong khoảng thời gian thử việc bạn sẽ bị TikTok giới hạn đơn hạn trong mỗi ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách mở giới hạn đơn hàng TikTok tại phần “Kiểm tra cửa hàng”.

Ngoài ra, shop của bạn sẽ bị giới hạn đơn hàng khi vi phạm chính sách bán hàng Tiktok nếu lặp lại nhiều lần những lỗi sau. Thông thường, tài khoản bán hàng Tiktok Shop của bạn sẽ bị khoá giới hạn đơn trong vòng 1 tuần. Thời gian này, bạn cần cải thiện những chính sách mà Tiktok đang đánh giá shop của bạn. Nguyên nhân chủ yếu đến từ những yếu tố sau:

 • Tỷ lệ đánh giá tiêu cực cao (điểm chuẩn < 2.04%): Những shop có tỷ lệ đánh giá quá thấp đến từ khách hàng sẽ là điểm mấu chốt. Để cải thiện tỷ lệ này, bạn có thể chăm sóc khách hàng Tiktok bằng phần mềm hỗ trợ Salework để khách hàng đánh giá tốt hơn về sản phẩm và thái độ phục vụ của chủ shop online.
 • Tỷ lệ huỷ đơn do lỗi của người bán cao (điểm chuẩn < 1.05%)
 • Những shop bị trừ điểm vi phạm: Đối với live trên Tiktok Shop có nội dung bẩn và thiếu chuyên nghiệp sẽ bị đánh giá điểm không tốt.
 • Đăng sản phẩm sai ngành hàng, dù biết không hợp lệ nhưng nhiều chủ shop vẫn cố gắng lách luật để “cố đấm ăn xôi”
 • Tỷ lệ gửi hàng muộn (điểm chuẩn < 1.88%)

Cách mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop siêu đơn giản

Kết thúc quá trình thử việc trên TikTok diễn ra trong vòng 60 ngày thì gian hàng của bạn sẽ được mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop. Các cách sau đây giúp bạn có thể vượt qua thời gian thử việc và mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop.

Đạt đủ các chỉ số bán hàng thông thường

Mở giới hạn đơn hàng TikTok shop

Các chỉ số cần đạt trong quá trình thử việc

Thời gian thử việc trên TikTok Shop để kiểm tra và đo lường hiệu quả làm việc của shop bạn. Thế nên để có thể mở giới hạn đơn hàng TikTok shop thì những chỉ số bạn cần đạt được bao gồm:

 • Thời gian thực hiện bán hàng là 60 ngày kể từ ngày đăng kí
 • Số đơn hàng của shop >= 1000 đơn.
 • Tỷ lệ người bán hủy đơn < 2.5%
 • Tỷ lệ giao muộn sản phẩm < 4%
 • Tỷ lệ hủy đơn (lỗi từ người bán) < 1.5%
 • Tỷ lệ số người theo dõi > 95%
 • Vi phạm các chính sách giao hàng không quá 1 đơn hàng.

Gửi email đăng kí xin bỏ qua thời gian thử việc

Mở giới hạn đơn hàng TikTok shop

Gửi email đăng kí bỏ qua thời gian thử việc TikTok

Bên cạnh việc hoàn thành đúng đủ thời gian và chỉ số thử việc, nếu bạn đã tạo dựng được thương hiệu có thể tiến hành gửi email để đăng kí bỏ qua thời gian thử việc đối với shop mình. Bạn hãy tiến hành gửi email tới địa chỉ email [email protected] để nhận được hỗ trự và xét duyệt. Mẫu đăng kí bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết đối với doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ email gửi đến: [email protected]

Tên tiêu đề của nội dung email [Đăng kí bỏ qua thời gian thử việc TikTok Shop] của tên cửa hàng

Nội dung cần thiết trong form đăng kí:

Xin kính chào đơn vị hỗ trợ TikTok. Chúng tôi gửi email này để xin được xét duyệt và bỏ qua thời gian thử việc với shop của chúng tôi.

Điền đầy đủ và chi tiết các thông tin về cửa hàng để được hỗ trợ chính xác nhất. Các thông tin phải được đảm báo chính xác bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại và email đăng kí bán hàng.

Những danh sách tài liệu bắt buộc có trong email đăng kí bỏ qua thời gian thử việc

Hãy chú ý rằng đây là những tài liệu quan trọng và bắt buộc phải thêm vào trong email. Nếu thiếu bất cứ thành phần nào thì email của bạn cũng sẽ không được phê duyệt mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop.

 • Giấy tờ đăng kí của thương hiệu hoặc giấy ủy quyền thương hiệu đối với các đối tác.
 • Đối với các sản phẩm bị hạn chế trên TikTok Shop thì cần có giấy chứng nhận sản phẩm từ các cơ quan có thẩm quyền.
 • 1 video đẹp, sắc nét quay lại toàn cảnh kho hàng và các sản phẩm đang được bày bán trên kệ hàng TikTok Shop.
 • 1 video quay lại quy trình thực hiện một đơn hàng, lên đơn, in đơn, đóng gói sản phẩm.
 • Có video quay lại quy trình và đội ngũ chăm sóc khách hàng của shop.

Lưu ý: 

 • Khi video quá nặng có thể tiến hành đẩy lên driver sau đó copy link và dán vào email.
 • Chú ý đến độ sắc nét, màu sắc và độ phân giải của video cần đạt mức độ tốt để có thể thuận lợi xét duyệt hơn.

Sử dụng dịch vụ mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop từ các Agency chính thức của Tiktok

2 cách trên giúp mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop nhưng khá mất thời gian chờ đợi. Sử dụng dịch vụ mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop từ các Agency chính thức của Tiktok sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian.

Agency là các đối tác của TikTok và được hưởng các dịch vụ đặc biệt trong đó có thể mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop. Một số các Agency TikTok uy tín mà bạn có thể tham khảo như: MeFun JSC,Vinalink, Zafago,…để liên hệ và được hỗ trợ. Đối với cách này bạn cần phải bỏ ra chi phí từ 1- 3 triệu tùy vào từng đối tác cho phí dịch vụ mở giới hạn đơn hàng TikTok shop.

Qua bài viết trên chúng tôi đã bật mí cho bạn các cách để mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop. Huy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin cũng như tìm được cách mở giới hạn đơn hàng TikTok Shop hiệu quả để nâng cao doanh số và hiệu quả bán hàng.

CEO: Lee Dzung

CEO MeFun.Vn – LeeDzung.Vn
Hãy chia sẻ Tôi vì nó là miễn phí !

error: Nghiêm cấm copy