Dịch vụ Chỉnh Sửa Nâng cấp Website

Nâng cấp website là gì?

Dịch vụ Chỉnh Sửa Nâng cấp Website chuyên nghiệp tại TP.HCM

 • Nâng cấp website có thể hiểu là việc khắc phục những điểm thiết kế web trước đây thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung…. hoặc cũng có thể là thiết kế lại giao diện và nâng cấp tính năng nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.
 • Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, dịch vụ nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn.

Thiết kế nâng cấp website mới là làm những gì ?

 • Nếu website của bạn đang gặp các triệu chứng như tốc độ website load chậm, website dính virus, website lỗi thời, làm lại giao diện, website thiếu tính năng, giao diện không tương thích thiết bị di động,…..hay đơn giản là website không đem lại hiệu quả cần chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực website tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc website chuyên nghiệp giá tốt và có các giải pháp phù hợp nhất.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần nâng cấp website ?

 • – Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
 • – Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
 • – Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
 • – Website của bạn dùng mã nguồn mở khó khăn trong quá trình sử dụng và hay bị dính virus làm gián đoạn website.
 • – Website quá đơn giản không thể hiện được hết nội dung doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng
 • – Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.
 • – Website thiếu tính năng làm cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn kém hiệu quả.

Ưu điểm gói nâng cấp website tại Website Profast

 • 1. Hệ quản trị website đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng
 • 2. Tốc độ nhanh, bảo mật.
 • 3. Giao diện được thiết kế thân thiện dễ dàng tìm kiếm và thao tác.
 • 4. Thư viện Module chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng
 • 5. Tối ưu SEO trên các cỗ máy tìm kiếm đặt biệt là Google.
 • 6. Giúp website hiệu quả hơn nhờ giao diện và cấu trúc website chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách upload sản phẩm khi nâng cấp website để giữ hạng Google

 

1. Giữ nguyên URL của từng trang

 • URL đã được Google index và xếp hạng rồi chúng ta cần giữ toàn bộ url của trang web gồm: url danh mục san phẩm, url danh mục tin tức, url sản phẩm, url tất cả các bài viết trên website.

2. Giữ nguyên URL hình ảnh

 • Việc tiếp theo là chúng ta cần giữ lại toàn bộ URL hình ảnh trên toàn website gồm url ảnh sản phẩm, url ảnh tin tức. Mình nhắc lại là giữ lại toàn bộ url cũ bạn nhé, trong url cũ đó thì tên ảnh cũ và tên thư mục của ảnh phải giữ lại tuyệt đối không được thay thế hoặc đổi tên

3. Giữ lại toàn bộ Title, keyword, description

 • Website đã có được thứ hạng trên top Google rồi khi bạn nâng cấp lại website cần giữ lại toàn bộ 3 thẻ seo quan trọng của web là thẻ title, thẻ keyword, thẻ description từng trang bạn nhé, nếu không rõ mời bạn xem video bên cạnh

4. Giữ nguyên database của website

 • Việc cuối cùng là website của bạn có bao nhiêu dữ liệu thì vui lòng copy toàn bộ sang website mới giữ nguyên 100% không thay đổi gì, chỉ thêm mới thì được còn dữ liệu cũ cứ giữ nguyên để sau khi nâng cấp xong một thời gian website ổn định rồi, bạn cần chỉnh sửa gì cho hoàn thiện thì chỉnh sửa sau nhé.

Nên nâng cấp hay thiết kế lại website?

 • – Các chủ website ngày nay đang phải đối mặt với 2 quyết định lựa chọn đó là: thiết kế lại một website có tương thích với các thiết bị di động hoặc nâng cấp website hiện tại của họ có khả năng tương thích với nhiều thiết bị. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải thay đổi nếu không muốn website của bạn dần bị khách hàng lãng quên.
 • – Thường thì đối với các website được lập trình theo công nghệ cũ của những năm trước đây sẽ rất khó để thực hiện chỉnh sửa, nâng cấp hoặc tích hợp các công nghệ mới vào trang web vì không có sự tương thích. Bạn chỉ nên nâng cấp website cũ nếu trang web mà bạn đang sử dụng đã được thiết kế và lập trình bằng công nghệ chuẩn mới nhất. Chỉ là bạn muốn thay đổi một chút về giao diện hoặc tích hợp thêm các tính năng để website vận hành tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.
 • – Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website cũ (bố cục, màu sắc, module,…) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web hỗ trợ vấn đề này.
 • – Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website uy tín lại hay nâng cấp website còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng trang web của bạn. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Website Profast để được hỗ trợ tư vấn thêm. Công ty Website Profast chúng tôi chuyên nhận nâng cấp và thiết kế lại website với công nghệ lập trình mới nhất HTML5, CSS3, chuẩn SEO, tương thích các trình duyệt máy tính và thiết bị di động ở tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với bộ mã nguồn (Source Code) đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Website Profast tối ưu chuẩn SEO, chuẩn chức năng.

Lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website?

1. Website mới tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Đối với những website đã thiết kế cách đây khoảng 5 năm trở lên, hãy tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, lên ý tưởng và tạo cho mình một giao diện web hoàn toàn mới ngay từ bây giờ. Website với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.
 • Hãy làm sao để khi mà khách hàng vừa truy cập website đã ấn tượng với doanh nghiệp của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn, dĩ nhiên bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và cơ hội bán hàng cao hơn khi có một giao diện website đẹp.
 • Các bố trí danh mục thực sự ấn tượng và thiết kế ưa nhìn để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, và đó cũng chính là nền tảng thành công cho bất kỳ chiến lược marketing nào. Hãy tạo một website mới để tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

2. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng

 • Theo một thống kê mới đây cho biết, có hơn 40% người sử dụng internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để [Nâng cấp website chuyên nghiệp]  mua hàng và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình điện thoại, máy tính bảng thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động này. Đơn giản là vì nó bị bể, không thể truy cập hoặc các thanh menu không thể hiển thị đúng trên máy tính bảng và giao diện của họ, điều này gây ra cảm giác ức chế khi dùng, khiến họ không muốn quay lại. Những gì bạn cần thực hiện lúc này là thiết kế một website mới tương thích với các thiết bị di động nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng di động.
 • Với trang web có tích hợp giao diện điện thoại hay còn gọi là responsive website, bạn có thể dễ dàng đọc được font chữ mà không phải phóng to hay thu nhỏ, việc sử dụng menu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, việc tương thích với các thiết bị di động còn khiến Google đánh giá cao website của bạn.

3. Thiết kế web tương thích có lợi cho SEO

 • Hầu hết các website cũ đều có cầu trúc url không tối ưu hóa, tức là không tuân thủ theo các khuyến nghị hiện đại mà công cụ tìm kiếm đưa ra. Đó là nguyên nhân khiến cho việc SEO từ khóa khó lên top hơn. Thí dụ như đường dẫn có tên thư mục và tên bài đăng thì điều quan trọng nữa là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa và tối ưu hóa nội dung cho bài viết.

4. Website mới có hệ thống quản trị thân thiện và dễ sử dụng

 • Có nhiều giao diện quản trị website rất phức tạp và khó sử dụng, điều đó khiến quản trị viên gặp nhiều khó khăn trong việc cập nhật nội dung cũng như quản lý trang web của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn thiết kế lại trang web mới được sử dụng một nền quản trị web thân thiện dễ sử dụng đến cả người không am hiểu nhiều về internet vẫn quản trị dễ dàng thì tuyệt vời làm sao. Trước đây, quản trị một website là công việc rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng, vì vậy các chủ website đôi khi phải thuê một Webmaster hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ. Còn với hệ quản trị website Website Profast thiết kế việc này chỉ mất vài phút, rất dễ dàng.

Dịch vụ sửa lỗi website chuyên nghiệp giá rẻ

 • Bạn đã bắt kịp xu thế, thiết kế cho doanh nghiệp mình một Website bán hàng. Tuy nhiên có một vài điểm gì đó không ưng ý ở Website của bạn? Hãy đến với dịch vụ sửa Website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nâng cấp và chỉnh sửa website giúp bạn hài lòng nhất.

Lý do bạn phải chỉnh sửa Website

 • Với thời đại công nghệ thông tin như vũ bão, hầu hết doanh nghiệp nào cũng thấy được tầm quan trọng của một Website bán hàng. Rất nhiều công ty không ngại đầu tư ra chi phí lớn để sở hữu một Website chuyên nghiệp, tiện lợi, đầy đủ tính năng, đẹp mắt,… Tuy nhiên theo thời gian cùng với sự tiến bộ nhanh chóng của thời buổi công nghệ thông tin, vấn đề website đã được đổi mới rất nhiều bởi sự sáng tạo và thiết kế web chuyên nghiệp. Chính điều đó đã tạo ra những trang web mạnh mẽ, nhanh chóng, dễ sử dụng, và ngày càng ưu việt hơn trước, nó sẽ làm website của bạn trở nên lỗi thời một cách nhanh chóng. Để bắt kịp xu hướng của xã hội, đặc biệt là cạnh tranh với những đối thủ khác, đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động nâng cấp website, chọn những dịch vụ chỉnh sửa lỗi web chuyên nghiệp nhất.
 • Bên cạnh đó, mạng internet ngày càng phát triển, số lượng người sử dụng tăng cao, website là công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng, giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào. Do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng và đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin, và đặc biệt là nhận thấy sự khác biệt, đẳng cấp của công ty bạn.

Chỉnh sửa website có thật sự cần thiết?

 • Người dùng internet ngày một tăng cao kéo theo đó là nhu cầu về tính năng web, sự thân thiện cũng như tính thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi. Do đó, nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới, thường xuyên tham khảo các website của đối thủ, không đổi mới cho website của mình thì chắc chắn bạn sẽ dần mất đi lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay. Lúc này việc chỉnh sửa, nâng cấp trang web là điều cần thiết nếu website của bạn đang gặp vấn đề sau:
 • Đối thủ của bạn đã và đang đi quá xa trong khi đó bạn đang loay hoay với những đơn đặt hàng không ổn định mỗi ngày
 • Lượt traffic không xuất hiện hoặc có nhưng lượng chuyển đổi lại không quá cao.
 • Đây chính là hệ quả rõ ràng nhất cho thấy website của bạn đang hoạt động không hiệu quả, lựa chọn thiết kế web giá rẻ từ những công ty thiếu tin cậy hoặc thuê một freelancer thiếu kinh nghiệm lập trình web cho mình. Việc này dẫn đến website hoạt động kém,  mã nguồn mở tính bảo mật không cao, không chuẩn SEO… thậm chí khi website gặp lỗi bạn cần hỗ trợ nhưng lại không biết tìm ai để chỉnh sửa, hỗ trợ.

Danh sách các các lỗi website thường gặp hiện nay

 • Nội dung trang web đột nhiên bị biến mất, dữ liệu còn nhưng không thể hiển được
 • Website bị lỗi SEO khi thực hiện Google Search Console bị báo lỗi đỏ
 • Lỗi hiển thị sai thông tin sản phẩm, nội dung trên web cũng như các bài viết trên trang web
 • Website bị chèn mã độc, bị chèn link xấu hoặc bị chuyển hướng không mong muốn
 • Website đột nhiên bị trắng trang, trắng toàn bộ hoặc một phần, một vài vài link bị trắng
 • Website bị cảnh báo hoặc google đã chặn.
 • Giao diện web quá lỗi thời không bắt kịp xu hướng
 • Web chưa tối ưu tương thích với tất cả các thiết bị như di động, máy tính bảng
 • Trang web chưa cập nhật đầy đủ các công nghệ SEO Google như Google dữ liệu cấu trúc, Google AMP..
 • Công nghệ lập trình quá cũ lạc hậu chưa nâng cấp

Các ưu điểm nổi bật dịch vụ sửa website của LeeDzung.vn

Sửa lỗi tính năng website nhanh chóng

Đảm bảo không ảnh hưởng đến nội dung trên website, không ảnh hưởng đến thứ hạng bài viết trên website.

 • – Dịch vụ sửa website theo yêu cầu
 • – Chỉnh sửa website WordPress
 • –  Nhận sửa code web đang hoàn thiện dở dang do đối tác không phát triển nữa; sửa lỗi code; lỗi mã nguồn; chỉnh sửa code website wordpress.
 • – Chỉnh sửa website thêm các tính năng tiên tiến
 • –  Chỉnh sửa website trực tuyến
 • – Chỉnh sửa nội dung website
 • –  Sửa lỗi 404 website

Sửa website tối ưu tốc độ web

Giải quyết các vấn đề với tốc độ web, giữ chân khách hàng để nâng cao sự uy tín, tăng cơ hội bán hàng  của công ty.

 • –  Sửa lỗi không vào được website
 • –  Sửa lỗi website tốc độ load chậm
 • –  Tối ưu tốc độ load website wordpress
 • –  Tối ưu tốc độ cho phiên bản mobile
 • –  Tối ưu tốc độ giúp tăng điểm quảng cáo

Chỉnh sửa giao diện website, nội dung website chuyên nghiệp

 • – Sửa các lỗi giao diện website bắt mắt, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn; thể hiện đầy đủ các thông tin WHO-WHAT-WHY
 • – Thay đổi giao diện website theo yêu cầu, theo mẫu
 • – Thay đổi giao diện wordpress, hệ quản trị CMS

Tối ưu website chuẩn SEO

 • Tăng thứ hạng website của mình giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn; Tối ưu SEO cho web ( Mã nguồn + nội dung chưa chuẩn SEO).

 

Quy trình nâng cấp website – chỉnh sửa website của LeeDzung.Vn

Dịch vụ Chỉnh Sửa Nâng cấp Website chuyên nghiệp tại TP.HCM

 • Website Profast không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp website – chỉnh sửa web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp – đẹp – chuẩn SEO. Giúp khách hàng ở lại lâu với website mình hơn.
 • Người dùng Internet ngày càng nhiều hơn so với những năm trước và cũng am hiểu hơn nên những nhu cầu của họ về tính năng website, sự thân thiện, yêu cầu thẩm mỹ cũng không ngừng thay đổi. Các website mới ra đời sau này đáp ứng được những nhu cầu của người dùng trở thành các đối thủ cạnh tranh quyết liệt với trang web của bạn.
 • Do đó nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới và thường xuyên tham khảo các website của đối thủ mà cứ tự hào những gì đã có thì website của bạn sẽ mất dần lượng khách hàng quen thuộc lúc nào không hay.

 

Dịch vụ Chỉnh Sửa Nâng cấp Website chuyên nghiệp tại TP.HCM

Website của quý công ty, quý khách hàng đang gặp lỗi hoặc có nhu cầu chỉnh sửa mà chưa thực hiện được vì nhiều nguyên nhân như:

 • – Dừng hợp đồng với bên thiết kế website muốn tìm đơn vị uy tín hơn.
 • – Chỉnh sửa một chút giao diện nhưng không biết sửa ở đâu.
 • – Nâng cấp website cho mới, đẹp để bán hàng được tốt hơn.

Tuy nhiên chưa tìm được đơn vị đáp ứng yêu cầu, hãy đến với LeeDzung.Vn

để có được những dịch vụ cũng như sự tư vấn tốt nhất mà Website Profast mang lại cho quý khách.

Nâng Cấp website | Chỉnh sửa website theo yêu cầu | Dịch Vụ Sửa Chữa Website | Sửa Lỗi Web – Viết bài, quản trị web

Quy trình làm việc như sau để quý khách thống nhất làm việc với chúng tôi:

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách ở mọi miền tổ quốc qua hình thức Online Email, Mobile, Skype. Đồng thời sẽ tư vấn quý khách những định hướng phù hợp với sự phát triển đáp ứng công nghệ hiện nay.
 • Mục đích giúp quý khách có được một website đẹp, giá cả phải chăng mà lại không bị lạc hậu công nghệ cũng như ổn định dịch vụ lâu dài.

Phân tích yêu cầu và báo giá

 

 • Sau khi đã thống nhất yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cũng như những hậu mãi đi kèm để tiến tới ký hợp đồng, thỏa thuận làm việc.
 • Quý khách cũng cần hợp tác với Website Profast để phối hợp backup dữ liệu hoặc gửi các thông tin ( Hosting, trang quản trị) mà chúng tôi yêu cầu sao cho việc chỉnh sửa website được thuận lợi nhất có thể.

 

Thanh toán

 • Quý khách cần thanh toán cho Website Profast ứng trước 50% – 100% giá trị hợp đồng( nếu quý khách thanh toán 100% sẽ được Website Profast ưu tiên về thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn dự kiến).

 

Nghiệm thu và bàn giao

 • Sau khi đã hoàn thành theo các yêu cầu cam kết thỏa thuận trước đó. Quý khách kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng.
 • Nếu phát sinh thêm ngoài hợp đồng 2 bên sẽ thỏa thuận bàn bạc để thống nhất cách làm việc hợp lý.

Cam kết và bảo hành

 • Website Profast sẽ bảo hành vĩnh viễn website nếu đó là website chúng tôi thiết kế và sử dụng hosting tại Website Profast.
 • Sau khi quý khách hoàn thành nghiệm thu chúng tôi sẽ bảo hành mãi mãi sau nghiệm thu.

Dịch vụ Chỉnh Sửa Nâng cấp Website chuyên nghiệp tại TP.HCM

 • Lưu ý: Chỉ bảo hành trong phạm vi thỏa thuận và hợp đồng cam kết.

Những câu hỏi thường gặp về nâng cấp và chỉnh sửa website

 • Nếu bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ dữ lại toàn bộ backlink, url đang chạy trên website cho bạn, và không làm ảnh hưởng đến việc tối ưu SEO google trước đó.

Nếu nâng cấp website tôi có bị mất dữ liệu không?

 • Bạn sẽ không bị mất bất kỳ một dữ liệu, nội dung, hình ảnh nào đang có trên website cũ. Chúng tôi có thể nâng cấp trên nền code cũ , hoặc thiết kế mới hoàn toàn nhưng vẫn dữ lại dữ liệu cho bạn.

CEO: Lee Dzung

CEO MeFun.Vn – LeeDzung.Vn
Hãy chia sẻ Tôi vì nó là miễn phí !