DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN KÊNH TIKTOK CHUYÊN NGHIỆP

Nền tảng TikTok với lượng người dùng cực lớn và tăng nhanh một cách chóng mặt. Thị trường người dùng tập trung vào giới trẻ, đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Vì vậy, TikTok đích thị là kênh bán hàng mà bạn cần đầu tư khai thác. Bắt đầu với việc xây dựng kênh TikTok.

Bạn đang loay hoay tìm cách xây dựng và phát triển kênh Tiktok cá nhân hoặc cho doanh nghiệp? Liên hệ ngay với Lee Dzung để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Tiktok chuyên nghiệp – hiệu quả cao

Tiktok là kênh tiếp thị, truyền thông vô cùng hữu hiệu với công chúng. Hiện nay, người dùng có xu hướng ưa chuộng các content được thể hiện dưới dạng video nên vì thế mà Tiktok ngày càng phát triển. Xây dựng kênh Tiktok trong thời buổi bây giờ là điều đúng đắn và sở hữu tiềm năng phát triển “chắc thắng” cho các nhãn hàng hay người nổi tiếng.

Bất kỳ nền tảng nào có được lượng người dùng lớn, bạn cần đến đó và xây dựng thương hiệu. Tất nhiên là bao gồm cả thương hiệu cá nhân lẫn doanh nghiệp. TikTok là nơi lý tưởng để bạn thực hiện mục tiêu này, Quảng Cáo Siêu sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Tuy nhiên thì làm sao để xây được kênh tiktok chuyên nghiệp và hợp thị hiếu khách hàng thì không phải ai cũng có thể làm được. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề xây kênh tiktok ngay sau đây.

Tại sao nên xây dựng kênh Tiktok?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà Tiktok mang đến, cụ thể như sau:

Kinh Doanh Bán Hàng: Nền tảng Tiktok đang sở hữu số lượng người dùng vô cùng lớn và đang tăng nhanh một cách chóng mặt qua mỗi ngày. Đối tượng sử dụng Tiktok đa phần đều là những người trẻ, đây cũng là nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm rất cao, tạo nên thị trường màu mỡ mà bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng không thể bỏ qua. Do đó, việc xây dựng và phát triển kênh tiktok là điều vô cùng cần thiết đối với những bạn bán hàng.

Tiktok mang đến thị trường màu mỡ cho những bạn kinh doanh online

Xây Dựng Thương Hiệu: Nền tảng nào có nhiều người dùng cũng sẽ hỗ trợ rất lớn cho quá trình doanh nghiệp/ cá nhân xây dựng thương hiệu. Còn một nền tảng nào hoàn hảo hơn Tiktok để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân vào thời điểm này?

Kiếm Tiền Trên TikTok: Hiện tại thì Tiktok chưa hỗ trợ chức năng kiếm tiền như Youtube nên bạn vẫn có thể kiếm tiền trên nền tảng này thông qua bên thứ ba. Ngoài ra trong thời gian tới, rất có thể Tiktok sẽ cập nhật chế độ kiếm tiền cho những người làm công việc sản xuất nội dung trên chính kênh của mình.

Một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây dựng kênh Tiktok

Đối với những bạn muốn xây dựng kênh Tiktok nhưng lại chưa biết cách xây, chưa hiểu về thuật toán của Tiktok, cùng rất nhiều vấn đề khác thì bạn có thể nhờ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ xây kênh Tiktok. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok phát triển, sạch và hợp thị hiếu của khách hàng như bạn mong muốn, do đó bạn cần ưu tiên lựa chọn những đơn vị có tâm và có tầm trong lĩnh vực.

Một vài lưu ý sau trong quá trình lựa chọn đơn vị xây dựng kênh Tiktok sẽ giúp bạn lựa chọn được những đơn vị uy tín và phù hợp với mình nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây kênh Tiktok

 • Đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xây kênh TikTok
 • Hiểu được giá trị cốt lõi mà chủ kênh muốn truyền tải
 • Giá thành hợp lý
 • Có mạng lưới KOL, KOC hay Influencer để hỗ trợ
 • Có cam kết rõ ràng về mức độ phát triển của kênh

Lee Dzung – Cung cấp dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Tiktok chuyên nghiệp

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ xây kênh Tiktok phù hợp thì có thể tham khảo qua Lee Dzung – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng và phát triển kênh Tiktok.

Dịch vụ của Lee Dzung

 • Tạo nội dung phát triển kênh tiktok: Đội ngũ nhân sự sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến, bắt trend nhanh chóng và đưa ra những chiến lược dài hạn cho kênh phát triển.
 • Đột phá hiệu quả bán hàng: Bùng nổ doanh số bán hàng thông qua việc liên kết với các sàn thương mại điện tử và livestream ngay trên Tiktok.
 • Kết nối mạng lưới influencer: Mạng lưới influencer rộng lớn giúp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu.
 • Cam kết hiệu quả: Đo lường và báo cáo hiệu quả của kênh trong mỗi tháng hoặc mỗi quý. Cam kết đạt được KPI đã đề ra với khách hàng.

Lee Dzung cam kết đạt hiệu quả như khách hàng mong muốn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Quy trình làm việc tại Lee Dzung được tinh gọn trong 6 bước:

 • Bước 1: Nhận yêu cầu

Tiến hành tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của nhãn hàng muốn đạt được về mặt truyền thông.

 • Bước 2: Lập kế hoạch

Đội ngũ nhân sự tại Lee Dzung sẽ lập chiến lược truyền thông dài hạn cùng kế hoạch thực thi cụ thể.

 • Bước 3: Báo giá

Trao đổi kế hoạch với khách hàng, sau khi kế hoạch được duyệt thì nhân sự tại Lee Dzung sẽ báo giá cụ thể cho từng hạng mục truyền thông và chi phí cho việc booking KOLs

 • Bước 4: Triển khai

Hiện thực hóa kế hoạch cùng với team sản xuất và team Content

 • Bước 5: Phân tích và báo cáo

Sử dụng công cụ Tiktok Ads để phân tích và đo lường hiệu quả của chiến dịch hay các các sản phẩm truyền thông và có hướng điều chỉnh phù hợp.

 • Bước 6: Nghiệm thu

Nghiệm thu hiệu quả sản phẩm với khách hàng định kì

Báo giá dịch vụ xây dựng kênh Tiktok 

Mức chi phí cụ thể để xây dựng kênh Tiktok còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, để được báo giá chính xác thì quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân sự tại Lee Dzung để được tư vấn gói sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Bảng Giá Xây Kênh Theo Video

Bảng Giá Xây Kênh Theo Follow

                                          Xây Kênh Truyền Thông Đa Nền Tảng

Bài viết đã giới thiệu đến quý bạn đọc những lợi ích tuyệt vời mà kênh Tiktok mang đến cùng dịch vụ xây kênh Tiktok tại Lee Dzung. Hi vọng Lee Dzung sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý bạn đọc trong những dự án sắp tới.

CEO: Lee Dzung

CEO MeFun.Vn – LeeDzung.Vn
Hãy chia sẻ Tôi vì nó là miễn phí !

error: Nghiêm cấm copy